GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2005 CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, gia công inox, tư vấn thiết kế gia công Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp, chậu rửa chén, chậu rửa bát, chậu rửa inox 304, bồn rửa chén inox 304 khác ,… , trải qua hơn 13 năm tồn tại và phát triển INOX VIỆT NAM đã khẳng định được chỗ đứng trong thị trường thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị Bar cafe, và đặc biệt là người bạn đồng hành tin cậy của hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Với các sản phẩm phong phú và đa dạng như Chậu rửa công nghiệp, chậu rửa bát inox 304, bồn rửa công nghiệp, chậu rửa chén, bồn rửa bát, chậu rửa inox có chân, bồn rửa chén inox 304 khác và các thiết bị bếp công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ 1 trung gian nào, Sản phẩm chất lượng cao mang tới sự lựa chọn hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Đặc biệt Inox Việt Nam vinh dự được chọn là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam về việc sản xuất Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp và các thiết bị bếp công nghiệp và gia công inox.

Ngoài việc sản xuất Chậu rửa công nghiệp inox, bồn rửa inox công nghiệp, Công ty Inox Việt Nam còn gia công tất cả các thiết bị về inox, nhôm kính. Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox các loại  tại thị trường Việt Nam.

Với sự tín nhiệm của đối tác và sự tin tưởng của khách hàng Inox Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để khách hàng luôn hài lòng khi đồng hành cùng Inox Việt Nam.

Với mong muốn đem tới chất lượng hoàn hảo nhất đến với khách hàng, các thành viên trong công ty Inox Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng để hiểu hơn nhu cầu của khách hàng và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Phương châm hoạt động

  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi tốt nhất
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng
  • Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có những quyết định và ứng xử hợp lý
[stm_sidebar sidebar=”311″]

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Inox Việt Nam tự hào khi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao giàu kinh nghiệm được trau dồi và vun đúc qua thời gian với sự kết hợp giữa sức trẻ nhiệt huyết và sức bền của kinh nghiệm Inox Việt Nam tự tin làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khó tính nhất bằng năng lực và sự tận tụy của đội ngũ nhân viên.

MỤC TIÊU

Với mục tiêu đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, Inox Việt Nam đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy, bảo vệ sức khỏe và mang lại sự thoải mái nhất đến khách hàng

VĂN HÓA CÔNG TY

Tập thể công nhân viên trong công ty luôn hiểu và ý thức tốt văn hóa làm việc mà công ty đặt ra

Luôn thật thà, không gian dối, cam kết thực hiện tốt công việc và tận tụy với khách hàng

Thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng

Luôn trao đổi và hỗ trợ học hỏi lẫn nhau trong công việc và đời sống, tạo thành một tập thể vững mạnh cùng hướng tới xây dựng công ty ngày một lớn mạnh

Khuyến khích đề cao sự sáng tạo trong công việc để nâng cao trình độ chuyên môn và tạo nên những bước đột phá trong công việc