Chậu Rửa Inox Đôi Có Kệ Dưới CR-06

Chậu Rửa Inox Đôi Có Kệ Dưới CR-06

Chậu rửa inox đôi có kệ dưới, bồn rửa chén inox công nghiệp cao cấp dành cho không gian bếp

Với nhu cầu vệ sinh bát đũa, nồi chảo số lượng lớn mỗi ngày, chậu rửa inox. Là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các khu bếp công nghiệp hiện nay. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những ưu điểm nổi bật. Của dòng sản phẩm chậu rửa inox đôi có kệ dướichậu rửa inox 304, bồn rửa chén có chân…hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt.

Báo giá chậu rửa đôi inox công nghiệp có kệ dưới CR-06 (Ảnh thật tế).
Báo giá chậu rửa đôi inox công nghiệp có kệ dưới CR-06 (Ảnh thật tế).

Thông số kỹ thuật chậu rửa đôi inox có kệ dưới, bồn rửa bát đôi inox công nghiệp CR-06

 • Mã sản phẩm: CR-06
 • Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
 • Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
 • Chân vuông 40mm, có điều chỉnh. Kệ thanh 13×26 mm,
 • Kích thước: D1200 x R750 x C850/950mm.
 • Hộc chậu: D500 x R500 x R300 mm.
 • Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Tai wan.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Tỷ lệ kích thước chậu rửa inox đôi công nghiệp có kệ dưới.
Tỷ lệ kích thước chậu rửa inox đôi công nghiệp có kệ dưới.

» Xem thêm một số sản phẩm liên quan:

Đặc điểm vượt trội trong thiết kế của chậu rửa inox đôi có kệ dưới, bồn rửa chén đôi inox

Chậu rửa đôi inox công nghiệp với chất liệu cao cấp

Các dòng sản phẩm Chậu rửa inox 304 đôi, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 2 ngăn,…của Inox Việt Nam. Được gia công hoàn toàn từ inox 304 cao cấp. Chậu rửa đôi inox có kệ dưới đem tới độ bền vượt trội. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Đây là chất liệu đã được kiểm nghiệm có khả năng chống ăn mòn cao. Có thể sử dụng trong môi trường nhiều dầu mỡ như các khu bếp công nghiệp.

Hơn nữa, chất liệu inox 304 hoàn toàn không chứa các hợp chất gây hại với sức khỏe của người dùng. Thân thiện với môi trường tự nhiên. Nhờ đó, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được đảm bảo. Góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân cả nước.

Chậu rửa đôi inox 304, bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới, chậu rửa đôi inox công nghiệp ,...của Inox Việt Nam. Được gia công hoàn toàn từ inox 304 cao cấp (Ảnh thật tế).
Chậu rửa đôi inox 304, bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới, chậu rửa đôi inox công nghiệp ,…của Inox Việt Nam. Được gia công hoàn toàn từ inox 304 cao cấp (Ảnh thật tế).

Bồn rửa chén inox 2 ngăn có kệ dưới với thiết kế tiện lợi

Là dòng chậu rửa của “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng bếp – Inox Việt Nam. Không ngạc nhiên khi bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới, và các mẫu chậu rửa công nghiệp của Inox Việt Nam. Đều được thiết kế vô cùng hiện đại. Nhằm đem đến tiện ích tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới với thiết kế đặc biệt có hai hộc chậu rộng và sâu. Cho phép người sử dụng vệ sinh một lượng lớn bát đũa. Dụng cụ bẩn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nhờ đó, nó rất được các khu bếp công nghiệp, nơi có tần suất sử dụng và làm việc cao ưa chuộng.

Đặc biệt, kệ dưới được thiết kế để thuận tiện cho việc cất giữ dụng cụ như nồi, chảo ngay sau khi vệ sinh. Đem tới hiệu suất làm việc nhanh chóng. Đảm bảo tiến độ công việc phục vụ trong khu bếp hiện đại ngày nay. Các song chắn vững chãi với khoảng cách đều giúp giữ vật dụng không bị rơi, vỡ.

Sản phẩm bồn rửa chén đôi inox 304,chậu rửa bát đôi có kệ dưới với thiết kế đặc biệt có hai hộc chậu rộng và sâu ( Ảnh thật tế).
Sản phẩm bồn rửa chén đôi inox 304,chậu rửa bát đôi có kệ dưới với thiết kế đặc biệt có hai hộc chậu rộng và sâu ( Ảnh thật tế).

Bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới với chân vuông chắc chắn

Thiết kế chân vuông của chậu rửa đôi inox công nghiệp có kệ dưới giúp tạo lực bám vững vàng trên sàn bếp. Nhờ thiết kế này, sản phẩm chậu rửa inox công nghiệp. Của Inox Việt Nam có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn.

Ngoài ra, nút điều chỉnh chiều cao giúp người dùng dễ dàng sử dụng phù hợp với nhu cầu riêng biệt. Chậu rửa đôi inox có kệ dưới có kiểu dáng công nghiệp, phù hợp với mọi không gian, nội thất khu bếp hiện đại.

Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).
Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).

» Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc truy cập vào Website:https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Đặt mua: chậu rửa Inox đôi có kệ dưới, bồn rửa mặt inox 304, chậu rửa chén inox, bồn rửa bát inox, chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa chén inox, bồn rửa bát, bồn rửa chén.

Lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox đôi, bồn rửa chén inox, chậu rửa công nghiệp của Inox Việt Nam

Để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các loại chậu rửa inox, chậu rửa chén, bồn rửa tay, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox 304, chậu rửa đôi, bồn rửa đơn,… quý khách hàng nên chú ý một số điểm sau đây:

 • Sử dụng chậu rửa inox 304, bồn rửa tay inox, chậu rửa chén inox, chậu rửa công nghiệp với trọng tải cho phép
 • Thường xuyên vệ sinh bồn rửa chén, chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa bát, bồn rửa mặt, chậu inox, chậu rửa chén inox 304,…để đảm bảo chất lượng, kéo dài thời gian sử dụng.
 • Điều chỉnh độ cao phù hợp để thuận tiện cho quá trình sử dụng.
Chi tiết van xả chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).
Chi tiết van xả chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).

Với những đặc điểm nổi bật trên đây chậu rửa Inox đôi có kệ dưới, bồn rửa mặt inox 304, chậu rửa chén inox, bồn rửa bát inox, chậu rửa inox công nghiệp,  bồn rửa chén inox, dòng sản phẩm chậu rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp cao cấp, xứng đáng trở thành trợ thủ đắc lực của các khu bếp công nghiệp ngày nay.