Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác CR-11

Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác CR-11

Báo Giá Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác, Bồn Rửa Chén Inox Công Nghiệp Cao Cấp

Chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rácchậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân được làm từ inox 304. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và không bao giờ bị han gỉ. Chắc chắn sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc bếp núc của các chị em.

Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân giá tốt nhất tại TPHCM.
Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân giá tốt nhất tại TPHCM.

Thông số kỹ thuật chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác, chậu rửa inox công nghiệp CR-11

  • Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam
  • Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0mm.
  • Chân Vuông 40mm, thanh giằng vuông 25mm, có điều chỉnh.
  • Hộc chậu: 500 x 500 x 300 mm.
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Kích thước:1500 x 750 x 850/950mm.
Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác CR-11
Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác CR-11

» Xem thêm một số sản phẩm liên quan:

Đặc điểm nổi bật của bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa công nghiệp 2 cánh có lỗ xả rác

Bồn rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp với thiết kế sáng bóng. Nên có tính thẩm mỹ rất cao khi lắp đặt vào gian bếp của nhà bạn. Các chi tiết được làm một cách hoàn hảo giúp cho việc rửa bát đĩa được thuận tiện hơn.

Bồn rửa chén inox 2 cánh có bàn rửa cánh trái Là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox không gỉ. Nên đảm bảo được độ sáng bóng. Với bề mặt được thiết kế tinh tế và sáng bóng. Đem lại sự thanh lịch và tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn. Ngoài ra, chất liệu này luôn luôn có tính ứng dụng cao. Nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng mà nhà sản xuất cung cấp.

Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).
Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).

Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp 2 cánh có lỗ xả rác. Được làm từ chất liệu inox 100% nên không bị oxy hóa. Nhờ vậy mà không bị han gỉ, có độ bền cao. Đồng thời, vật liệu này cũng rất an toàn với sức khỏe con người.

Bồn rửa chén đơn inox 304, chậu rửa inox công nghiệp có kiểu dáng hiện đại. Với hai bồn rửa cân bằng theo hai bên để làm tăng năng suất. Cho việc rửa bát hay việc chuẩn bị thực phẩm nấu ăn.

Chậu rửa đơn inox 2 cánh có lỗ xả rác là 3mm nhờ vậy mà có tuổi thọ bền bỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí thay mới cho gia đình bạn.

Chất liệu inox trơn, hạn chế tối đa bị bám bẩn nên giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Chậu rửa chén inox, bồn rửa chén inox có chân có hệ thống thoát nước và lọc cặn bã. Nên nước không bị tắc, có khả năng thoát một cách nhanh chóng.

Vòi nước được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp (ảnh thật tế).
Vòi nước được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp bền đẹp (ảnh thật tế).

» Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc truy cập vào Website:https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Đặt mua:”chậu rửa công nghiệp, chậu inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa chén, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304, chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn.”

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chậu rửa inox đơn 2 cánh có bàn rửa cánh trái, bồn rửa chén inox 304

Thường xuyên vệ sinh chậu rửa inox đơn có chân, chậu rửa inox nếu muốn sản phẩm được bền và sáng bóng. Tốt nhất nên vệ sinh một tuần từ 1 đến 2 lần với nước rửa bát, mỗi tháng là 1 lần với chất cọ rửa.

Trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không sử dụng những vật sắc nhọn như dao hoặc kéo vì như vậy dễ làm cho bề mặt của chậu rửa bị xước.

Khi vệ sinh nên sử dụng vải mềm hoặc mút.

Tuyệt đối không được lắp đặt Chậu rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001, chậu inox, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304 , chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn trong môi trường bị nhiễm phèn hoặc nước mặn vì như vậy sẽ làm bào mòn inox.

Không được để xà phòng hay chất rửa bám khô trên bề mặt của chậu.

Khi rửa bát nên điều chỉnh mức nước chảy của vòi một cách hợp lý để nước không bị bắn ra ngoài.

Khi vệ sinh chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304, bồn rửa chén inox đơn tốt nhất. Là sử dụng nước sạch, không được dùng nước bẩn để tránh vi khuẩn xâm nhập vào chậu.

Trên đây là những thông tin về chậu rửa inox đơn 2 cánh có lỗ xả rác mà bạn cần phải nắm được. Nếu có nhu cầu mua chậu rửa inox, bồn rửa chén inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp,… quý khách vui lòng gọi điện tới số 0985.6666.38 – 0939.578.578.

Đặt mua: Chậu rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox đơn, bồn rửa bát, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, chậu rửa bát inox, chậu rửa inox có chân, bồn rửa inox công nghiệp, chậu rửa inox đôi, chậu rửa inox đơn, chậu rửa inox 1 ngăn.