Bồn Rửa Tay Inox Đơn Loại Có Kệ Dưới -CR19011, Chậu Rửa Inox 304

Bồn Rửa Tay Inox Đơn Loại Có Kệ Dưới -CR19011

Địa chỉ mua bồn rửa inox đơn loại có kệ dưới, chậu rửa inox 304 chất lượng, giá rẻ

Chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới, bồn rửa mặt, chậu rửa tay inox, bồn rửa chén bát, chậu rửa inox 304, các loại chậu rửa công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại nhiều không gian nhà bếp như: Nhà hàng, gia đình, khách sạn, quán ăn, khu công nghiệp, trường học, … rất tiện ích. Mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng mà còn tiết kiệm được diện tích khu bếp.

Thông số kỹ thuật bồn rửa mặt, chậu rửa tay inox, chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới của Inox Việt Nam

-Xuất xứ: Inox Việt Nam.

-Kích thước: 1200 x 750 x 850/950.

-Chất liệu: Inox 304 với độ dày 1.0 mm.

-Chân vuông 40mm, với kệ thanh 13 x 26 mm.

-Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp hiện đại.

-Hộc chậu: 500 x 500 300 mm.

-Vòi cấp và bộ xả nước thương hiệu Tai wan.

bon-rua-tay-inox-don-loai-co-ke-duoi-cr19011
Bồn rửa tay inox đơn loại có kệ dưới -cr19011

>>Dưới đây là một số chậu rửa inox liên quan có kiểu dáng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Mời các bạn cùng tham khảo thêm tại: https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Ưu điểm khi sử dụng chậu rửa tay inox, bồn rửa chén inox, chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới của Inox Việt Nam

-Xuất xứ: Inox Việt Nam.

Chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới cũng như là các loại chậu rửa inox công nghiệp khác của Inox Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ khép kín hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thiết kế nhỏ, gọn, và nhẹ. Thuận tiện cho việc sắp đặt, di chuyển khi từ địa điểm này qua địa điểm khác rất đơn giản. Chậu rửa inox được sử dụng tại nhiều không gian với những phong cách thiết kế khác nhau như cổ kính, hiện đại, tân cổ điển, … đều toát lên được sự tinh tế, hiện đại và có phần nổi bật trong mọi không gian.

Đồng thời đối với những đồ vật sắp xung quanh chậu thì sẽ được trung hòa, làm cho không gian kiến trúc trở nên hài hòa, ăn ý, và đặc sắc. Tạo cho người nhìn cảm giác thanh tao, tao nhã, trang trọng nhưng lại rất cuốn hút đối với toàn bộ căn bếp.

 Chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới, bồn rửa chén inox, bồn rửa mặt, chậu rửa inox 304, bồn rửa tay dòng chậu rửa công nghiệp của Inox Việt Nam có chất liệu là inox cao cấp 304, một trong những chất liệu có thể nói là rất hoàn hảo. Bởi có đầy đủ các tố chất tốt như: Bền vững, chắc chắn. không gỉ, không sét, không đổi màu, không úa vàng và đặc biệt là rất dễ vệ sinh lau chùi. Điều này thuận tiện cho những người sử dụng khi thực hiện công việc không mấy ai thích thú này, có thể diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và tạo nét đẹp ngăn nắp cho khu bếp. Ngoài ra với chất lượng sử dụng bền lâu như thế, thì người dùng sẽ cắt giảm được chi phí tu bổ, bảo dưỡng cũng như thay thế đối với các thiết bị nhà bếp.

Hệ thống chân trụ cùng thanh giằng cũng hoạt động rất bền bỉ, độ chống chịu cao. Ngoài ra thì với chiếc chậu này thì người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh độ cao để phù hợp khi sử dụng. Nhờ vậy công việc sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, tâm lí làm việc cũng sẽ thoải mái, thư thái và tự tin khi bắt tay vào mọi thứ ở nhà bếp.

Sức chứa của các loại Chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới, bồn rửa chén inox, bồn rửa mặt, chậu rửa inox 304, bồn rửa tay, chậu rửa inox đơn, chậu rửa chén inox 304 loại có kệ dưới cũng là điều khiến người sử dụng bất ngờ. Bởi bồn rửa rộng, sâu, và chắc chắn có sức chứa rất lớn lượng thực phẩm, chén bát, hay dụng cụ nhà bếp,… Tất cả đều có thể được chậu cân hết và tiến hành công việc trong cùng một lần. Tiết kiệm thời gian cho người làm bếp, cũng như tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí nhân công không hề nhỏ cho người sở hữu.

Ngoài ra với bộ phận kệ dưới, vừa đóng vai trò giữ thăng bằng cho chậu mà người dùng có thể tận dụng bộ phận này là nơi để những thực phẩm cần sử dụng, hay kệ chén bát đều rất thuận tiện.

>>>Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc truy cập vào Website:https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát inox, bồn rửa chén inox, chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới của Inox Việt Nam

-Lau chùi vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng

-Hạn chế những chất có tính ăn mòn bám ở chậu.

Hiện nay người sử dụng có thể tìm mua sản phẩm chậu rửa inox đơn loại có kệ dưới, các loại chậu rửa inox 304 đơn, bồn rửa mặt, bồn rửa tay, chậu rửa chén, chậu rửa bát, chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa đôi tại nhà sản xuất và phân phối Inox Việt Nam với giá thành rất thấp.