Bồn Rửa Inox Đôi Cánh Phải (2 Hộc) -CR19009, Chậu Rửa Inox Giá Tốt

Bồn Rửa Inox Đôi Cánh Phải (2 Hộc) -CR19009

Chậu rửa inox đôi cánh phải, bồn rửa inox 304 uy tín chất lượng

Chậu rửa inox đôi cánh phải, bồn rửa tay, chậu rửa chén inox 304, bồn rửa mặt, chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp thông dụng hiện nay. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Chậu rửa nhận được sự ưu chuộng của người sử dụng nhờ vào các đặc điểm sau:

Thông số kỹ thuật bồn rửa đôi cánh phải (2 hộc) của Inox Việt Nam

-Xuất xứ: Inox Việt Nam.

-Kích thước: 1600 x 750 x 850/950mm.

-Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.

-Chân vuông 40mm, thanh giằng Þ25 mm, có điều chỉnh.

-Hộc chậu: 500 x 500 x 300 mm.

-Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Taiwan.

-Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

bon-rua-inox-doi-canh-phai-2-hoc-cr19008
Bồn rửa inox đôi cánh phải (2 hộc) -cr19008

>>Sản phẩm liên quan:

Ưu điểm sản phẩm chậu rửa đôi cánh phải (2 hộc) của Inox Việt Nam

Chậu rửa inox đôi cánh phải, chậu rửa chén inox, chậu rửa công nghiệp của Inox Việt Nam. Có kết cấu vững chắc, độ chắc chắn lên đến tuyệt đối nhờ vào công nghệ sản xuất khép kín cao cấp. Thiết kế chậu rất đẹp mắt, tinh tế và hiện đại. Đồng thời có độ hài hòa cao. Vì vậy phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu dáng nhà bếp hiện nay tại Việt Nam. Bếp còn phối hợp rất ăn ý với những sản phẩm sắp đặt xung quanh. Tạo nên không gian nhà bếp hiện đại, gọn gàng. Nhẹ nhàng, nhưng đầy ấn tượng sâu sắc.

Sản phẩm với chất liệu inox 304 cao cấp, sẽ có các đặc tính đặc trưng như: Không gỉ, không sét, không biến đổi chất, không xước, sờn hay phai màu,.. Nên vẫn giữ được độ mới hoàn toàn sau nhiều năm sử dụng. Đảm bảo tính thẩm mỹ với thời gian. Ngoài ra thì chậu còn có tính bền bỉ. Trường tồn với thời gian, thời hạn sử dụng lên đến 10 năm. Khi sử dụng hiếm khi hư hỏng, hay trục trặc.  Làm ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng. Vì vậy tiết kiệm được thời gian, chi phí vận hành cho chủ sở hữu.

Chậu đôi cánh phải còn được thiết kế với kích thước rất đặc biệt. Mang lại kiểu dáng gọn gàng, nhẹ nhàng. Nên chiếm diện tích sử dụng rất ít. Có thể đặt tại nhiều gian bếp khác nhau, sử dụng với nhiều mục đích như: Rửa đồ ăn, vệ sinh dụng cụ nhà bếp,…Với số lượng nhiều đều rất thoải mái. Điều này là nhờ vào sức chứa khổng lồ của hộc chậu sâu và rộng. Người làm việc có thể làm việc một cách nhanh chóng, gọn gàng. Đơn giản trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời tạo nên một không gian nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ nhất có thể. Tạo được ấn tượng cho những người tham quan cũng như những thành viên trong gia đình.

Chậu rửa inox đôi cánh phải còn được thiết kế với tính năng. Có thể điều chỉnh chiều cao hợp lí, phù hợp với người dùng. Nên với bất cứ người sử dụng nào thì sản phẩm. Cũng đều tạo điều kiện tốt nhất để có thể hoàn thành nhanh. Thuận tiện khối lượng công việc lớn trong tích tắc. Đó cũng chính là một trong những ưu điểm mà những người sử dụng yêu thích ở chiếc chậu này.

Vòi cấp nước cùng bộ xả nước cũng được thiết kế rất tiện dụng. Bởi chế độ điều chỉnh đơn giản, nhẹ nhàng, gọn gàng. Mà bất cứ ai cũng có thể tự làm được. Điều này phù hợp với những không gian nhà bếp bận rộn với khối lượng công việc lớn. Bởi điều này sẽ rút ngắn được thời gian làm việc nhà đáng kể dành cho người làm.

Ngoài ra thì chậu rửa inox đôi cánh phải, chậu rửa mặt inox,chậu rửa inox 304 của Inox Việt Nam. Còn rất thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng.

>>>Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc truy cập vào Website:https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Lưu ý khi sử dụng bồn rửa đôi cánh phải (2 hộc) của Inox Việt Nam

Chậu rửa inox đôi cánh phải hay các loại chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa tay. Khi sử dụng, người dùng cần lưu ý nhỏ như sau:

-Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ chậu, nhằm đảm bảo vệ sinh cho lần sử dụng sau.

-Nên sử dụng những vật dụng mềm mại để vệ sinh chậu như vải, miếng rửa chén bông,…

Chậu rửa inox đôi cánh phải, bồn rửa chén bát inox, chậu rửa công nghiệp hiện nay đang được bán với giá thành rất thấp tại Inox Việt Nam.