Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn Lớn Cánh Trái Có Kệ Trên Kệ Dưới CR-29

Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn Lớn Cánh Trái Có Kệ Trên Kệ Dưới CR-29

Thông số kỹ thuật bồn rửa chén inox 2 ngăn lớn cánh trái có kệ trên kệ dưới CR-29

 • Mã sản phẩm: CR-29
 • Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
 • Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
 • Chân vuông 40mm, có điều chỉnh, thanh giằng vuông 30 mm.
 • Kệ thanh 13×26 mm.
 • Kích thước tổng: D1600 x R750 x C1550 mm.
 • Kích thước chậu: D1600 x R750 x C850/950 mm.
 • Kích thước kệ trên: D1600 x R300 x C700 mm.
 • Hộc chậu: D500 x R500 x R300 mm.
 • Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Taiwan.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Kích thước chậu rửa đôi cánh trái, bồn rửa chén inox 2 ngăn cánh trái kệ trên kệ dưới CR-29.
Kích thước chậu rửa đôi cánh trái, bồn rửa chén inox 2 ngăn cánh trái kệ trên kệ dưới CR-29.

Chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp có những loại nào?

Những mặt hàng inox luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân. Bồn rửa chén inox, chậu rửa bát inox 304 có khung chân, chậu rửa inox công nghiệp có những loại nào trên thị trường ?

Trên thị trường hàng gia dụng hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn các mặt hàng khác nhau. Trong đó bồn rửa chén inox 304 có khung chân, chậu rửa inox công nghiệp. Cũng có nhiều loại với những cấu tạo và chức năng khác nhau. Dựa vào một số đặc điểm chung giữa một số sản phẩm. Mà bạn có thể phân chia chúng thành nhiều loại khác nhau.

Địa chỉ bán bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa 2 hộc có kệ trên kệ dưới CR-29 giá tốt chất lượng.
Địa chỉ bán bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa 2 hộc có kệ trên kệ dưới CR-29 giá tốt chất lượng.

» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:

Bồn rửa chén inox có khung chân, chậu rửa công nghiệp đơn thuần

Loại chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp đơn thuần là loại chậu rửa công nghiệp. Chỉ bao gồm các hộc rửa mà không có thêm bất kỳ thiết kế nào thêm. Phần lớn, loại chậu rửa inox, bồn rửa công nghiệp ít được sử dụng bởi chúng có ích chức năng. Cũng như tiện mà phần lớn những khu bếp công nghiệp đều đòi hỏi nhiều tiện ích hơn.

Tuy nhiên, với một số địa điểm, khu bếp rộng rãi, đã được trang bị những kệ đựng chén bát. Hay nơi để sơ chế thực phẩm thì loại chậu rửa chén inox, bồn rửa chén inox có khung chân đơn thuần. Cũng được lựa chọn sử dụng.

Với chất liệu inox 304, sản phẩm chậu rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa chén có khung chân. Có chất lượng được đánh giá là rất tốt, độ bền cao cũng như tuổi thọ dài. Vì vậy bồn rửa chén inox có khung chân, chậu rửa công nghiệp luôn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Kích thước hộc chậu rửa công nghiệp sâu rộng.
Kích thước hộc chậu rửa công nghiệp sâu rộng.

Bồn rửa chén inox có chân công nghiệp, chậu rửa công nghiệp inox có kệ

Đây là một loại chậu rửa công nghiệp khá phổ biến trên thị trường, công dụng chính của sản phẩm này. Là để rửa chén bát, rửa các loại xoong nồi, các dụng cụ bếp. Hay rửa các loại thực phẩm nguyên liệu sử dụng cho quá trình nấu nướng. Ngoài ra chúng còn có công dụng là nơi để đựng chén bát, xoong nồi sau khi đã rửa, là nơi để đựng các loại thực phẩm, nguyên liệu,… Có được công dụng trên là bởi chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp được trang bị thêm phần kệ, chính phần kệ này giúp cho sản phẩm đựng được các loại vật dụng và thực phẩm. 

Bồn rửa chén inox có khung chân, chậu rửa công nghiệp có kệ có 3 loại. Một loại có kệ trên, một loại có kệ dưới và một loại có cả kệ trên lẫn kệ dưới. Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Mà mọi người có thể lựa chọn những loại phù hợp với khu vực bếp của mình. Thông thường loại bồn rửa công nghiệp inox, bồn rửa chén inox có khung chân có cả trên lẫn kệ dưới. Thường được sử dụng nhiều nhất bởi chúng có thể được sử dụng. Để đựng được nhiều đồ dùng, thực phẩm, tiết kiệm được không gian trong phòng bếp.

Địa chỉ mua chậu rửa inox công nghiệp giá rẻ, chậu rửa công nghiệp 2 hố chất lượng.
Địa chỉ mua chậu rửa inox công nghiệp giá rẻ, chậu rửa công nghiệp 2 hố chất lượng.

Chậu rửa bát inox 304 có khung chân, chậu rửa công nghiệp inox có cạnh bàn

Chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp có cạnh bàn cũng được nhiều người ưa chuộng.  bởi ngoài cấu tạo ban đầu với những thiết kế chủ yếu thì loại sản phẩm này được trang bị thêm cạnh bàn. Phần cạnh bàn này sẽ giúp cho bạn có thể đứng sơ chế nguyên liệu như: nhặt rau, cắt thịt, cắt rau củ,….

Việc đứng sơ chế nguyên liệu ngay cạnh chậu rửa bát điều này rất tiện lợi, giúp người sơ chế làm việc một cách thuận tiện và thoải mái hơn, ngoài ra cũng tiết kiệm thời gian đi lại hơn. Với cạnh bàn này cũng giúp người rửa chén bát có thể đặt các dụng cụ, đồ vật cần rửa lên trên. Dễ dàng lấy và rửa hơn, tạo được sự thông thoáng và sạch sẽ cho khu rửa chén bát. Khi không còn các đồ vật cần rửa đặt dưới nền.

Chi tiết phần khung kệ rửa chén inox có chân CR-29.
Chi tiết phần khung kệ rửa chén inox có chân CR-29.

Loại chậu rửa bát inox 304 có khung chân, bồn rửa chén công nghiệp có cạnh bàn có 3 loại. Một loại có cạnh bên trái, một loại có cạnh bàn bên phải và một loại có cạnh bàn cả hai bên. Việc sử dụng sản phẩm có cạnh bàn 2 bên. Đôi khi sẽ phải chiếm nhiều diện tích hơn các loại bình thường. Thế nhưng chúng lại mang đến nhiều tiện nghi và lợi ích hơn cho người dùng. Nhiều người có thể làm nhiều công việc khác nhau trên một chậu rửa bát inox 304 có khung chân, bồn rửa công nghiệp. Như một người sử dụng chậu rửa để rửa chén bát và một người. Vẫn có thể sử dụng cạnh bàn để sơ chế nguyên vật liệu.

Cận cảnh chậu rửa công nghiệp 2 ngăn, bồn rửa bát inox có chân CR-29.
Cận cảnh chậu rửa công nghiệp 2 ngăn, bồn rửa bát inox có chân CR-29.

Chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp hỗn hợp

Đây được xem là một loại chậu rửa tay inox công nghiệp, bồn rửa chén inox 304 có chân. Tiện nghi nhất với nhiều trang bị hỗ trợ nhất. Một loại chậu rửa thông thường nhưng có thêm các cạnh bàn và các kệ đựng. Số lượng và cấu tạo sẽ tùy vào nhu cầu của mỗi người mà đưa ra lựa chọn. 

Loại sản phẩm chậu rửa bát inox 304 có khung chân hàng công nghiệp hỗn hợp này. Có cấu tạo rất chắc chắn với khung chân. Được cấu tạo bởi nguyên liệu chất lượng, với thiết kế 4 góc 4 chân. Mang đến sự vững chắc cho sản phẩm. Dù bạn có đựng nhiều chén bát như thế nào. Đây quả thực là một sản phẩm vô cùng tiện nghi. Mà các khu bếp công nghiệp cần có.

Báo giá chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân hcm.
Báo giá chậu rửa bát công nghiệp, bồn rửa chén inox có chân hcm.

Bạn hãy truy cập vào https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/ để chọn mua cho mình. Chậu rửa bát inox 304 , chậu rửa công nghiệp chất lượng với một giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình đón tiếp và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất

Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).
Xi phông chậu rửa công nghiệp (ảnh thật tế).