Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn Có Kệ Dưới Và Hộc Tủ CR-36

Bồn Rửa Chén Inox 2 Ngăn Có Kệ Dưới Và Hộc Tủ CR-36

Bồn rửa chén inox 2 ngăn có kệ dưới và hộc tủ nên trang bị khu vực nào của bếp công nghiệp

Bồn rửa chén inox 2 ngăn có kệ dưới và hộc tủ là một trong những mẫu chậu rửa công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể nói bồn rửa chén inox 2 ngăn là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết. Khi chúng ta thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Nên bố trí chậu rửa inox công nghiệp ở khu vực nào là tốt nhất? 

Báo giá chậu rửa công nghiệp 2 hộc có kệ dưới và ngăn tủ.
Báo giá chậu rửa công nghiệp 2 hộc có kệ dưới và ngăn tủ.

Chậu rửa công nghiệp hiện nay là một trong những thiết bị cần thiết khi chúng ta thi công bếp ăn công nghiệp. Đây là một trong những thiết bị giúp cho chúng ta có thể dễ dàng sơ chế nguyên vật liệu. Đồng thời có thể rửa chén bát và dọn rửa tất cả các thiết bị sử dụng trong bếp ăn công nghiệp. Chậu rửa công nghiệp 2 ngăn nên trang bị ở khu vực nào là tốt nhất. Để giúp cho những người làm việc trong căn bếp có thể dễ dàng sử dụng chậu rửa? 

Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp giá rẻ tại TPHCM.
Địa chỉ mua chậu rửa công nghiệp giá rẻ tại TPHCM.

Thông số kỹ thuật bồn rửa chén inox có chân, chậu rửa đôi inox 2 cánh có kệ dưới và hộc tủ CR-36

  • Mã SP: CR-36
  • Xuất xứ: Inox Việt Nam
  • Kích thước tổng: D2200 x R750 x C950 mm.
  • Kích thước hộc chậu rửa inox: D500 x R500 x C300 mm.
  • Có ngăn hộc tủ ở bên phải tiện lợi.
  • Gồm 2 bồn rửa và 2 vòi rửa cao cấp.
  • Chân vuông: 40 mm, có điều chỉnh.
  • Thanh giằng: 30 mm.
  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
Kích thước chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp 2 cánh có kệ dưới và hộc tủ CR-36.
Kích thước chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp 2 cánh có kệ dưới và hộc tủ CR-36.

» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:

xi phông chậu rửa công nghiệp | bồn rửa công nghiệp inox
xi phông chậu rửa công nghiệp | bồn rửa công nghiệp inox

Chậu rửa bát inox có chân nên được bố trí ở khu vực nào? 

Bếp ăn công nghiệp thông thường sẽ được chia ra rất nhiều khu vực để đảm nhận một nhiệm vụ riêng. Điều này để đảm bảo tất cả những nhân viên làm việc trong bếp ăn sẽ dễ dàng xác định được công việc của mình. Đồng thời nó có thể tránh được tình trạng lây nhiễm chéo vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho thực phẩm. Cũng giúp cho quy trình hoạt động của bếp công nghiệp diễn ra một cách cách đơn giản và hữu hiệu nhất. 

Gia công chậu rửa bát công nghiệp đôi, bồn rửa chén công nghiệp. Với kích thước theo yêu cầu.
Gia công chậu rửa bát công nghiệp đôi, bồn rửa chén công nghiệp. Với kích thước theo yêu cầu.

Bồn rửa chén công nghiệp có chân là một trong những thiết bị mà bất kể bếp ăn nào cũng cần phải có. Thông thường thì chậu rửa inox công nghiệp sẽ được bố trí ở hai khu vực bếp nhà hàng. Khu vực đầu tiên mà chúng ta cần phải bố trí chậu rửa công nghiệp đó là khu sơ chế nguyên vật liệu. Và khu vực thứ hai mà chúng ta cần phải bố trí chậu rửa inox có chân đó chính là khu vệ sinh và dọn dẹp. 

Vòi nước chậu rửa công nghiệp | vòi xả nước chậu rửa chén công nghiệp | Máng rửa tay trẻ em inox | máng rửa tay tập thể | máng rửa tay inox cho khu công nghiệp | máng rửa tay có khung chân | chậu rửa inox có chân | khung chân bồn rửa chén inox 304
Vòi nước chậu rửa công nghiệp | vòi xả nước chậu rửa chén công nghiệp | Máng rửa tay trẻ em inox | máng rửa tay tập thể | máng rửa tay inox cho khu công nghiệp | máng rửa tay có khung chân | chậu rửa inox có chân | khung chân bồn rửa chén inox 304

Bố trí chậu rửa chén inox có chân vào khu sơ chế nguyên vật liệu 

Thông thường thì bếp ăn công nghiệp thường bố trí chậu rửa bát inox 304 vào khu vực sơ chế nguyên vật liệu. Để giúp cho đầu bếp có thể dễ dàng sơ chế và rửa nguyên vật liệu trước khi đưa vào nấu nướng hoặc đưa vào bảo quản. Khu vực này bố trí hoàn toàn thích hợp vì nó giúp cho chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chậu rửa. Cũng như phù hợp với nhiệm vụ chính của khu sơ chế nguyên vật liệu trong tổng thể bếp ăn công nghiệp. 

Chi tiết phần khung chân bồn rửa chén inox, bồn rửa bát công nghiệp.
Chi tiết phần khung chân bồn rửa chén inox, bồn rửa bát công nghiệp.

Bố trí bồn rửa chén công nghiệp vào khu dọn dẹp và vệ sinh 

Vị trí thứ hai mà bếp ăn công nghiệp thường bố trí chậu rửa bát inox 304 đó chính là khu vực dọn dẹp và vệ sinh. Đây là một trong những khu vực nằm cuối của phân khu bếp ăn công nghiệp. Và nhiệm vụ chính của khu vực này đó chính là rửa chén bát của khách hàng sau khi đã ăn xong. Cũng như dọn dẹp các thiết bị nấu nướng đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Chi tiết phần hộc tủ của chậu rửa công nghiệp 2 ngăn có kệ dưới và hộc tủ CR-36.
Chi tiết phần hộc tủ của chậu rửa công nghiệp 2 ngăn có kệ dưới và hộc tủ CR-36.

Bố trí chậu rửa tay công nghiệp vào khu vực này sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng rửa chén bát. Đồng thời có thể dọn rửa tất cả những vật dụng nấu nướng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Mang lại hiệu quả cao nhất cho khu vực vệ sinh và dọn dẹp của bếp ăn công nghiệp.

Các hộc của bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới và hộc tủ có thiết kế sâu và rộng
Các hộc của bồn rửa chén đôi inox 304 có kệ dưới và hộc tủ có thiết kế sâu và rộng