Bồn Rửa Chén Bát Đĩa Inox 2 Chậu Rửa -CR18001- Bồn Rửa Inox 304

Bồn Rửa Chén Bát Đĩa Inox 2 Chậu Rửa -CR18001

Giới thiệu Chậu Rửa Chén Bát Đĩa Inox 2 Bồn Rửa CR18001 – Chậu Rửa Inox Công Nghiệp Cao Cấp

Chậu Rửa Chén Bát Đĩa Inox 2 Bồn Rửa CR18001, chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox, bồn rửa mặt, bồn rửa tay, chậu rửa đôi, chậu rửa bát được làm từ inox 304 với thiết kế sang trọng, tinh tế và không bao giờ bị han gỉ chắc chắn sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc bếp núc của các chị em.

Thông số kỹ thuật của Chậu rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001, bồn rửa chén, chậu rửa chén của Inox Việt Nam

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Chất liệu: Inox nhập khẩu, Inox 304.

– Chậu rửa 2 hố cân.

– Kích thước chậu: 800×450 mm.

– Kích thước cắt đá: 770×410 mm.

chau-rua-chen-bat-dia-inox-2-bon-rua-cr18001
chậu rửa chén bát đĩa inox 2 bồn rửa cr18001

Đặc điểm nổi bật của bồn rửa chén, chậu rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001, rửa chén của Inox Việt Nam

Chiếc chậu rửa bát, bồn rửa chén inox, bồn rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa bát đĩa, chậu rửa công nghiệp với thiết kế sáng bóng nên có tính thẩm mỹ rất cao khi lắp đặt vào gian bếp của nhà bạn. Các chi tiết được làm một cách hoàn hảo giúp cho việc rửa bát đĩa được thuận tiện hơn.

-Là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox không gỉ nên đảm bảo được độ sáng bóng với bề mặt được thiết kế tinh tế và sáng bóng, đem lại sự thanh lịch và tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn. Ngoài ra, chất liệu này luôn luôn có tính ứng dụng cao nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng mà nhà sản xuất cung cấp.

Chậu rửa công nghiệp, chậu rửa đôi, chậu rửa inox 304, bồn rửa chén inox, bồn rửa chén inox công nghiệp, bồn rửa bát đĩa inox 2 hộc được làm từ chất liệu inox 100% nên không bị oxy hóa. Nhờ vậy mà không bị han gỉ, có độ bền cao. Đồng thời, vật liệu này cũng rất an toàn với sức khỏe con người.

Chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304, bồn rửa chén inox, chậu rửa đôi, bồn rửa bát đĩa inox 2 hộc có kiểu dáng hiện đại với hai bồn rửa cân bằng theo hai bên để làm tăng năng suất cho việc rửa bát hay việc chuẩn bị thực phẩm nấu ăn.

-Chậu rửa chén bát đĩa inox 2 bồn rửa CR18001 với kích thước sản phẩm là 800 × 450 mm và kích thước cắt đá là 770 × 410mm nên có thể lắp đặt một cách dễ dàng cho mọi không gian gian bếp.

Chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox 2 bồn rửa có độ dày là 3mm nhờ vậy mà có tuổi thọ bền bỉ.

-Giúp tiết kiệm chi phí thay mới cho gia đình bạn.

-Chất liệu inox trơn, hạn chế tối đa bị bám bẩn nên giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Chậu rửa chén bát đĩa inox 2 bồn rửa CR18001 có hệ thống thoát nước và lọc cặn bã nên nước không bị tắc, có khả năng thoát một cách nhanh chóng.

>Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc truy cập vào Website:https://chauruainoxcongnghiep.com.vn/

Đặt mua:”chậu rửa công nghiệp, chậu inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa chén, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304, chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn.”

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chậu rửa chén bát đĩa inox 2 bồn rửa CR18001

– Thường xuyên vệ sinh chậu rửa, chậu rửa inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, chậu rửa chén inox, chậu inox, bồn rửa bát inox nếu muốn sản phẩm được bền và sáng bóng. Tốt nhất nên vệ sinh một tuần từ 1 đến 2 lần với nước rửa bát, mỗi tháng là 1 lần với chất cọ rửa.

– Trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không sử dụng những vật sắc nhọn như dao hoặc kéo vì như vậy dễ làm cho bề mặt của chậu rửa bị xước.

– Khi vệ sinh nên sử dụng vải mềm hoặc mút.

– Tuyệt đối không được lắp đặt Chậu rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001, chậu inox, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304 , chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn trong môi trường bị nhiễm phèn hoặc nước mặn vì như vậy sẽ làm bào mòn inox.

– Không được để xà phòng hay chất rửa bám khô trên bề mặt của chậu.

– Khi rửa bát nên điều chỉnh mức nước chảy của vòi một cách hợp lý để nước không bị bắn ra ngoài.

– Khi vệ sinh chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304 chậu inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn tốt nhất là sử dụng nước sạch, không được dùng nước bẩn để tránh vi khuẩn xâm nhập vào chậu.

Trên đây là những thông tin về Bồn rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001 mà bạn cần phải nắm được. Nếu có nhu cầu mua chậu rửa chén bát đĩa Inox 2 bồn rửa CR18001, chậu inox, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox 304chậu rửa chén inox, bồn rửa inox đơn,… quý khách vui lòng gọi điện tới số 0985.6666.38 – 0939.578.578.

Đặt mua: Chậu rửa inox 304, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa chén inox đơn, bồn rửa bát, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, chậu rửa bát inox, chậu rửa inox có chân, bồn rửa inox công nghiệp, chậu rửa inox đôi, chậu rửa inox đơn, chậu rửa inox 1 ngăn.